Hirap na makalakad dahil masakit ang balakang at pempem

Mga mi ano po ba dapat gawin 8 months na po ako FTM here. Medyo masakit na balakang ko at pempem ko hirap na din po ako makalakad parang kasama na rin ang singit singitan. Nag aalala po ako any advice po ano dapat gawin para malessen ang sakit o normal lang po sa gantong buwan. Salamat po sa pagsagot. God bless po

4 Replies

parehas tayo mi, 32 weeks and 5 days na ako tapos sumasakit sakit na ang puson ko at feeling ko ang bigat nya, may lumalabas din na discharge na kulay sipon. diko alam kung normal ba to kasi malapit na manganak

2y ago

doble ingat mi lalo na wala pa hustong buwan si baby.

bed rest ka muna mi. tsaka nalang siguro maglakad lakad ulit kapag kabuwanan mo na

8mos din ako grabe sobrang sakit din parang may malalaglag na eh

2y ago

ako po april 27 po

ilam weeks kana ba mi