Hindi mahanap heart beat ni baby

Mga mi ako lang po ba yung hindi mahanapan si baby ng heart beat kapag chinicheck ni OB monthly, pero naman po magalaw si baby sa tyan ? Hirap na hirap po kase kaming narinig heartbeat nya minsan meron pero sobrang hina , hinilot ni OB tyan ko para ma corner si baby hindi pa din nagana ang ginagawa nya is sumisipa lang sya 😅🤦🏼‍♀️. Normal lang po ba yun at ano po kaya yung position nya ? Sabi po kase nung kapatid ko baka daw po Naka taob .. #25weeks6days #First_Baby

1 Reply

as much as possible dpt tlaga naririnig ang heartbeat monthly. Dpt namomonitor yan. Kamusta ba sa ultraosund mo?