Any advice?

Mga mi? Any advice naman po kung ano mga pwedeng gawin or ano para pampahilab. Pang 39weeks ko na po bukas. Salamat sa makakasagot💓 #firsttime_mommy #PleaseAdvice

1 Reply

Ako mi wala hilab at kahit anung pain ng sign of labor, pero dinugo ako edd ko September 13, pero September 7 yung nag bleeding ako kaya sinalpakan nalang nila ng primrose, mag hapon un every4hr tapos 3pm nilagyan na ng dextrose dun may nilagay na sila gamot para humilab at nag simula na yung sobrang sakit hangang manganak na ako