Red spotting

Mga mi, 5weeks preggy ako then bigla akong dinugo, nakunan ba to pag ganto?

2 Replies

Depende po. Iba po kase bleeding sa spotting. Better pacheck up na po sa ob para macheck. Ilan beses din ako nagspotting, pero ok naman hb ni baby, at wala rin bleeding sa loob.

11mo ago

Pero if 5 weeks palang po kayo, di rin po kayo mag uultrasound ni ob, most likely pampakapit po rereseta sainyo. Ganyan po kase saken, kala ko nawala na si baby ilan beses ako nagspotting before nagawa 1st tvs ko, pero sa awa ng Dyos, may hb si baby at walang bleeding or problema nakita sa tvs.

Hindi naman. Kasi ako may spotting din pero sa transv, nakita naman si baby. Better ask your OB para sure.