Tanong ko lang po pag ganito lumabas 39weeks na po ako ngayon

Mga Mi 39weeks na ako ngayon. Kanina nag pa IE ako 2cm pa lang po ako tapos ngayong gabi may lumabas sakin na parang brown or reddish kulay niya. Anu po ibig sabihin #teamdecember2022 edd ko po dec22

Tanong ko lang po pag ganito lumabas 39weeks na po ako ngayon
3 Replies

aq poh kahapon check up q sa ob na ie aq nasa 1cm na daw tpos pag ihi q my dugo na nung pauwi na kmi mdu mawala ung pag dugo pro my hilab na ung tiyan q saka balakang

baka dahil lang sa ie yan mii .mostly dinudugo po after ie

Dahil sa IE