Pelvic pain

Mga mi 37 weeks na po ako at panay hilab at sakit na po ng puson ko feeling ko sumisiksik na si baby sa may pantog at naiihi ako , wala pa nmn contraction sa balakang wala pa din ako dscharge na dugo o mucos, hintayin ko pa ba na mgka dscharge ako bago ako pumunta sa lying in?

2 Replies

Pwede ka na punta kung saan ka manganganak para malaman kung ilang cm na mamshie. Yung ibang mommies nagpapagalaw pa sa mga mister nila para lalong lumaki na cm nila at para daw hindi mahirapan manganak.

same here momsh, 37 weeks nakakaramdam din ako ng ganyan pero its normal daw po, braxton hicks daw po sabi ni ob