37 weeks and 5 days

Mga Mi 37 weeks and 5 days nakong preggy . Di mawala wala pag tigas ng tyan ko pati panlalabo ng paningin ko . May same experience ba dito? Wala kasi ako number ng OB ko pati ilan araw na walang walk in yun check up samin puro schedule lang tinatanggap diko mabigay result ng laboratories ko sa OB ko

2 Replies

Mi i hope nagpunta ka na hospital. Panlalabo ng paningin is not okay. Baka mag pre eclampsia ka. Kamusta bp mo?

then go to ER po kung di tumitigil ang contractions mo..