First time mom of bby boy

Hello mga mi. 27 weeks pregnant ako pero ung weight at sukat ni baby pang 29weeks na. Sa mga naka experience po ng gnito, nakaya nyo rin po ba inormal delivery si baby? Nag start na rin ako diet control sa pagkain. Slamat sa sasagot. Medyo worry Lang po. Maliit kasi tummy ko at hndi ko inexpect na lumaki na pala sya ng sobra. #firsttimemom #wightandsizeofbaby

1 Reply

diet n lng po kayo mhie para dipo kayo mahirapang ilàbas c baby