19 weeks di pa nagalawa normal ba to

mga mi 19 weeks na po ako pero di ko pa nararamdaman movements ni baby natatakot po ako 😭

1 Reply

hi mi. depende din po kasi sa posisyon ng placenta. sa case ko, anterior placenta ako. at 22 weeks ko palang nagstart talaga maramdaman si baby. prior to that, parang pitik pitik lang sya.

2y ago

yes mi. ganyan lang din ako before. hehe. wag kna masyado magworry. basta may regular checkup naman and follow mga vitamins na reseta ni OB.