Anong weeks pwedeng malaman gender ni baby???

Hello mga mi! 17 weeks and 2 days preggy na ko today. Ask ko lang po kung mga anong WEEKS namin pwedeng malaman kung ano gender ni LO namin? Thank you po sa sasagot😊#first_baby_17weeks #FebruaryBaby

5 Replies

ung iba as early as 17 weeks nalalaman n lalo qng baby boy pero depende Po sa position ni baby. sa case ko Po 20 weeks Hindi pa inadvise ni ob na magpaultrasound, sa 6 months na lng dw kasabay ng CAS pra isahang gastos at para sure na gender tlga.

18wks samin 🥰 masyadong nagpakitang gilas ang aming baby boy 😅 kitang kita ni hubby sa screen eh. tinatanong ko nga kung sure sya na hindi paa yung nakita nya. eh hindi naman daw. kinonfirm naman ng nag ultrasound sakin 😁

Kapag lalaki yan mi mabilis lang, like mine 16 weeks nakta na gender. Or if mgnda pwesto ng baby madaling makita.

Ako 18 weeks ngaun nalaman ko kagad gender

19weeks up