10 months old baby

Mga mi 10 months old na si baby peru pag umiyak sya d talaga madala sa pikpik at kanta dpat pa talaga sya kunin at e hele 🥺 everyday na po talaga sya ganyan nahihirapan nako mga mi at pagod na pagod nako 😞 bakit kaya sya ganyan hays dahil kaya sa nasanay sya? Ganyan na po talaga sya simula pa nung ona tas Hindi na nagbago hays #firsttimemom #10monthsoldbaby

14 Replies

musta na po si baby nyo, mi? ganyan din kasi lo ko. 9 mos naman sya.

Magbabago rin yan pag naging toddler na.

same sa baby ko na 8 mo old 😔

2y ago

yung lo ko, need buhatin at padedehin para makatulog ulit 😔 tas mga apat na beses magising buong gabi

nasanay na po kasi sya eh