Vitaminssssss

Hello mga mhiii ano pong vitamins Yung pwede sa 2 weeks old baby para tumaba payat Kase siya. 36 weeks lang siya e🥺

Vitaminssssss
7 Replies

sis breastfeed ka lang. Hnd naman agad agad ang pagtaba ng baby eh. Natural sa newborn na hnd pa mataba kasi nga newborn. Sinxe premie sya I highky suggest na mag breastfeed ka

hi sis. ask ko lang normal naman un 36 weeks nung nilabas mo sya? wala naman naging prob? kasi ako 36weeks na nag woworrie ako may chance kasi mapaanak ako ng 36weeks e. thank u

1y ago

opo normal Po baby ko kahit 2.5 lang Po timbang niya.

best to consult with your pedia. if breastfeeding, most likely no need for supplements. and usually newborn loss weight a few weeks after birth

as far as I know mii, there's no better vitamins than breastmilk. by 2 months old pa pwede magstart sa vitamins like Tiki Tiki or Propan TLC.

no need to give vitamins po if pure breastfeeding. just continue breastfeeding thats the only need

eh breastfeed mo lang sya mie, tataba din yan, normal lang na maliit pa kasi 2weeks pa din sya.

Breastmilk mhie 😍