Pahelp po ftm po

Mga mhiieee normal lang po ba na 2 weeks nako mahigit nireregla . Simula nung nagmix feed yung baby ko nung 3 months and half niya niregla nako , august 16 nagstart and hanggang ngayon po ganon pa din . Mahina lang naman nakaka consume ako ng 3 pads in a day and 1 pad sa night normal na pads po ganon. Nung after kopo manganak 1 month and half po yung first two weeks malakas po siya and nung after nung two weeks udlot udlot lang po di po masyado malakas . Normal lang po na ganito na katagal yung regla ko? #ftm

1 Reply

not normal kung more than 2 weeks ang period. kindly consult OB. nagstop ang lochia mo after 1.5months postpartum?