Tungkol sa timbang ni baby

Mga mhii may same na sitwasyon ba dito ang baby ko. Kase po nagpa check up si baby ko nung Dec. 2 at 3.8 ang timbang niya. Tapos ngayong Dec. 12 nagpacheck up ulit kame kase di pa nagpopo si baby ng 10 days na ang timbang niya 3.4 .. Aminado namn ako na frst check up namin puno ang diaper niya. Di ko napalitan kase bago mag pacheck up. 1 month and 19 days old ang LO ko. Bf mom. Girl #baby. Tungkol naman sa pagpopo. Normal pa daw po yun sabi ng pedia. Basta pure Bf. Dapat po ba ako mag worry s timbang ng LO ko?

2 Replies

ask mo yung pedia mii if okay lang ba timbang ng baby mo, saken kasi 1 month and 5 days nasa 4.1kg na pinanganak ko lang sya 2.8kg and bf din ako ☺️ ngayong 2 mos na sya nasa 4.8kg na, dapat may usad yung weight kasi baka mamaya underweight na pala baby mo at para malaman mo din if sapat ba yung milk na nakukuha nya sayo

2y ago

problema ko din kase hindi p nag popopo si baby. 11 days n. hanggang 2 weeks daw sabi ng pedia tapos bblik sa knya

capsule isasama sa gatas? heraclene po ba? goods po yan,.mag more water ka at fluids para hindi din mahirapan sa pag poop si baby kasi pag dry katawan mo nagiging constipated si baby