Ok lang bang kumain ng Puto Cassava? I'm 33weeks pregnant. #FTM

Hi mga Mhiee, tanong ko lang po f ok bang kumain ng puto cassava o mas kilalang Puto Bulanghoy dito sa amin sa Mindanao. I'm 33weeks pregnant po at FTM, natatakot po kasi ako dahil sabi ng google it's POSSIBLY UNSAFE daw. Need help sa mga alam dyan oh 😥😥 salamat at Godbless 🙏

Ok lang bang kumain ng Puto Cassava? I'm 33weeks pregnant.

#FTM
1 Reply

if you can avoid it during pregnancy, better po.

8mo ago

ok mhiee pero umiinom din naman ako ng tubig, almost 3liters tsaka buko juice din.