Mga Mhiiiie

Mga mhie . sino po sainyo ang 9 weeks ng preggy pero nd naman nagsusuka di din nahihilo unlike sa iba na sobrng nd na sila makakain kasi nahihirapan tanggapin ng katawan ung food ako lamg ba ung d pa maselan mgbuntis ???

7 Replies

Hi po! Ako po, 12 weeks nang preggy pero never pang nagka-morning sickness or nasuka (hopefully magpatuloy). The only thing na napansin ko lang pong nag-iba sa 'kin e yung pagbabago ng appetite. Last ultrasound, healthy naman kami both ni baby. 🥰 Fighting mamshies!

same sa una kung pagbubuntis. sa sobrang hindi ko maselan 14weeks na pala akong buntis ng malaman ko kasi as in walang signs bukod sa hindi nagka period. pero now sa pangalawa ko super ang selan ko :( 10weeks preggy here.

10mo ago

same mie. sobrang selan ko din. bedrest pa ang nais 😫

sa 1st baby ko, hindi ako maselan, pero ngayon ,sobrang selan😫 nakakakain naman ng tama, pero kapag nasobrahan nilalabas ko talga😫

wala ako nyan. mapalad tayo mi kasi hnd tau nakaranas ng pag susuka. pero lagi lang gutom hehe

10mo ago

hahahah true mii .... Thankyou sa baby natin napakabait

Meron talagang hindi maselan at mapalad ka kasi isa ka sa kanila. 😍

10mo ago

agree mi. . ang hirap kapag maselan ang pag bubuntis.

Same here po♥️laging gutom

same po tayo