NB Clothes🫶🏻

Hi mga mhie, September baby. Sino po sa inyo dto na nilabhan mga NB clothes ni baby or pwde po kht hndi n? TIA Blessed all stin mga mhie🤗❤️

16 Replies

para po mas sure labhan niyo po Kasi baka na stock ang mga NB clothes na nabili niyo para Kay baby baka PAG isinuot niya ito ay pwedeng mag cause nga skin allergy ...pero advice nila Sakin na wag po munang maglagay ng fabcon dahil matapang mo ang Amoy nito ❤️😊

ofcourse need labhan ang nb clothes para safe si baby ako ginawa ko nilabhan ko damit ng baby ko then pagkatuyo pinalantsya ko para mamatay talaga ung mikrobyo or bacteria di sa maarte pero siyempre susuutin yan ng mga anak natin ❤️

Labhan nyo po lahat mii for safety ni baby.. kahit pati mga higaan nya comforter unan bolster etc. kung may mga feeding bottles din po kayo sterilize nyo rin po

kakalaba lang lahat ni mister kanina. labhan niyo po siya mhie dahil exposed po yan sa factory at sa store kung saan niyo siya nabili. 😊

Saakin po nilabhan lahat miski bagong bili kasi for safety narin kay bb , hindi lang ganon kababango kasi newborn palang naman baka mag ka rashes

Sakin mii nilabhan na ng nanay ko. May mga pang baby na panglaba ng damit. Mild lang para di mairita skin ni baby

Akin po nilabhan ko na nung 32-33 weeks ako. Tapos plantsa na rin. Naka pack na rin po ako ng gamit ni baby 😊

Nilabhan ko po lahat mhie using perla na puti. Then plantsa after para sure na walang mga irritants sa baby.

mas maganda po mommy labhan mo ang mga damit ni baby bago ipagamit para po hindi mangati si baby.

Nilabhan ko po yung mga dadalhin muna sa hospital, in prep for delivery.