Tanung lang po mhie

Mga mhie Normal lang po ba na sobrang skit Minsan Ang sikmura at left side tapos nhihirapn akong huminga na kapag hihinga parang may nkasiksik sa left side na ribs ko mga mhie

3 Replies

same tayo mamsh kaya iniinsomnia ako ngayon dahil diko alam panong position gagawin ko. ginagawa ko nalang last kain ko 7pm tas 10pm pwede na matulog atleast 3 hrs. kse pag busog tas hihiga mas masakit. pero pag medyo gutom na di na gaano tas linalagyan ko lang ng unan dun sa masakit na part sa left side abdomen pang support ayun umook naman

Na ask niyo na po ba kay OB niyo mommy?

preggy po ba?

2y ago

yes po mhie