Ferrous (SPG)

mga mhie mag 7months napo akong preggy nainom po ako ng ferrous simula 2nd trimester. ako lang po ba ang hirap na hirap mag pupu dahil sa ferrous sulfate at umitim po ang dumi ko dahil daw po yun duon nahihirapan po talaga ako mag pupu sa sobrang ire para makapag pupu minsan iniisip ko baka lumabas ang baby ko kakaire dahil sa pag pupu hehe, any tips naman po baka may same case katulad sakin

2 Replies

Naka iron supplement din ako, same mag 7mos. Hemarate reseta sakin ni OB. Yes maitim din poops ko pero di ako hirap mag poops kahit every other day ako nagbabawas. Try mo po mag more water pa, yakult, banana na latundan not lakatan. Yan po kasi mga ginagawa ko.

inom ka maraming water mamsh.. wag mo pilitin mag poop . punta ka lang sa cr pag d na mapigilan