Mga mhie ilang months poba dapat magpa inject nang anti tetanus mga mhie Ako Kasi mag 7 months

Mga mhie ilang months poba dapat magpa inject nang anti tetanus mga mhie Ako Kasi mag 7 months na pero Wala Padin ma epektohan poba Si baby mga mhie? Nag alala Kasi ako

16 Replies

ako po 5 mos. same sa 1st pregnancy ko 5 mos din ako naturukan ng anti tetanus

first trimester po sakin, naka 2 shots po ako agad ng anti tetanus.

mi ako nag start inject nung 4 months tapos nung 5 months

ako po 6 months and 1 shot lng..ok lng nman daw yun.

Sabi ng tga Health center 5th month dw po

7 at 9 mos po un..