9 months di pa gumagapang

Hello mga mhie, hindi pa gumagapang baby ko okay lang po ba yun ? Hindi po ba reg flag yun ? kinakabahan po kasi ako. Thank you ! #advicepls #firstmom

3 Replies

Crawling daw po is between 7 to 12 months. Kanya kanya po sila ng development. Minsan po, skip na nila ang crawling, sit or stand na agad. Wag ka po kabahan mommy. 😊 Wait pa po konti. Isa din sa naadvice ng pedia eh bigyan mo sila ng space para mapractice. At hayaan mag tummy time sa floor. Magugulat ka na lang mmya paggising nila, mag crawl na sya.

Same with my LO pero i’m not that worried mi. Gagapang yan sila pag gusto na nila. Hehe saka baka skip nila crawling. Merong ganon na baby e. Ung LO ko ksi tumatayo na basta may gabay.

encourage more tummy time po. your baby will crawl at his/her own pace :) if you're worried, consult your pedia