38 weeks pregnant

Mga mhie, eto naba yun malapit naba si baby lumabas?? Feel ko kasi mejo maga and para ngalay na ang kiffy ko. Kagising ko kaninang hapon sobrang bigat sa pwerta na parang ngalay tas sobrang hirap nadin maglakad. Naexperience niyo din ba to??

3 Replies

same po tayo, ngayon 39 weeks na ko tuloy tuloy na pag labas ng dugo kada iihi ako at mag pupunas ng tissue. nakaraang 38 weeks 1cm na ko nun at masakit na rin pwerta. pag pacheck up ko kahapon inadvisan ako ni doc na makipag DO kay partner para mag labor na. and kaninang umaga ginawa namin. ayun lumabas na mucus plug ko. legit po talaga ang pakikipag keme. 1 beses lang namin ginawa pero nag dugo agad and nag lalabor na ko now.

3mo ago

Hindi man ako dinudugo mhie sobrang sakit lang ng pwerta ko tas wala pa nalabas na mucus plug din sakin. Mejo ayoko makipagdo kasi masakit eh. Hoping na magkaron ka ng safe delivery at makaraos na mhie!

since 33w until now 36w, masakit na kiffy ko at hirap bumangon at maglakad.. yep, too early for me kaya pinag duvadilan ako to stop it. pero ngayong 36weeks na ko, bawal na magtake.

3mo ago

Ako nagstart this 38th week ko palang eh. Nakakatakot na nakakakaba na nakakaexcite sa totoo lang hahaha