Worried mom 🥺

Mga mhie ano po ginawa niyo nung sinabe ng nag uultrasound sa inyo na maliit daw si baby 🥺 Hindi daw tugma sa edad niya. I'm 34 weeks pregnant pero ang timbang ni baby ay pang 32 weeks lang 😌 1.7 lang po Siya . First time mom po Ako kaya diko po maiwasan mag alala. Kompleto naman po kami lahat sa vitamins tapos po kaen din ako ng kaen. Sa 14 pa po kasi ang balik ko sa oby ko. Sana po masagot 😔

11 Replies

Hindi ka po ba highblood mi?

1y ago

May factor din daw po kasi yun pag hb mii ngiging maliit si baby.. pero buti hindi ka po hb