Hindi iyakin si baby

Mga mhi itatanong ko lang kung may kaparehas ako dito kasi yung 4 months baby ko di lagi umiiyak kahit naliligo o bagong gising kung iiyak man sya konti lang at yun kapag nagugutom.since 3 weeks up to now na 4 months sya di ko narinig na dirediretso na malakas iyak nya. Itatanong ko lang kung normal po ba ito. #1sttimemom

2 Replies

normal lang mi, yung sa newborn lang talaga need umiyak bby kasi dun nalalaman ng doctor kung healthy ba lungs nya. same sa bby ko hindi iyakin !pero kapag umiyak nmn grabe din abot sa kapitbahay yung boses

Same Mi :) Kaka 4Months lang ng Baby ko nung Isang Araw hindi talaga siya iyakin :) nung New Born lang Siya panay iyak gawa ng Colic.