Breastfeeding while pregnant

Hi mga mhe! im currently 6weeks pregnant, safe kaya na nagpapa bf parin ako kahit buntis ako ngayon? 2 years old napo 2nd baby ko gusto kona sana e wean sya kaso nahihirapan ako kung pano kasi ayaw nya talaga uminom sa bottle at iyak malala talaga sya pag di sya mka dede sakin 🥺#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Try nyo Momsh painumin sa baso. Ganyan yung friend ko, dahil konti na lang dn supply niya sa una nahihirapan syang painumin sa baso o bote pero ngayon gustong gusto na niya pero nung di pa siya nanganganak mix feeding na yung baby nya

2y ago

opo mamsh tinry ko na sya mag baso kaso di niya inuubos konti lang iniinom niya mas hanap niya talaga dede ko, nag aalala kasi ako baka mahirapan ako na mag bf parin sya sakin kahit malaki na tiyan ko 🥺