PREGNANCY HORMONES

Mga mareng may asawang nasa abroad! Danas niyo ba to ung bigla kang ma iiyak na parang bata tapos pinapauwi niyo na ung asawa niyo. Kasi ang hirap mag buntis mag isa lalo na walang kang ma asahan na mag co comfort sayo pag may masakit 😢😮‍💨🥲#1stimemom #pregnancy

1 Reply

Not me, but may friends akong nakaranas niyan during pregnancy. Di ko alam kung paano ang setup niyong mag-asawa but i hope pag manganganak ka na kasama mo siya. Yung friends ko, nanganak sila ng sila lang e, may mga kapatid naman sila na umalalay pero siyempre iba sana kung yung asawa mo ang makakasama mo. Praying na ma-comfort ka sana ni Lord, pagaangin ang pregnancy journey mo para di ka mahirapan lalo at mag-isa ka. Pilitin mong maging matapang para sa baby niyo, kaya mo yan. May God bless you and the baby. Take care!

2y ago

thank you mi♥️ wala siya pag nanganak ako,nag iipon kasi siya sa pag uwi niya next year for marriage tyaka sa panganganak ko. Canadian citizen siya.