Single cord coil

Hello mga mamsh..sino po nka try single cord coil c baby 6mos palng sya sa tummy ko nkita kasi sa ultrasound ..di po ba dilikado? May chance pa po ba ito na makuha b4 ako manganak?thank you po sa sagot 😊#advicepls

2 Replies

depende po kay baby nyo yan Sis. sya kasi ang pwedeng makapagalis nyan lalo kung maluwag lang naman yung pagkaikot since di pa sya ganun kalaki talaga... pray ka lang at kausapin mo si baby mo. tapos monitored dapat po. esp yung galaw nya... always message your OB po kung may kakaibang nafifeel lalo sa galaw ni baby mo.

ask your OB mi. sila nakakaalam pwede po gawin diyan. may nabasa kase akong ganyan and usually ineemergency CS.