18 weeks

Hi mga mamsh?? Patingin naman baby bumps niyo??

18 weeks
101 Replies

Wow ang laki ng 18weeks mo sis ...ako 18weeks and 6days today pero prang bilbil lang

4y ago

Sabi nila sakon dito parang normal pa din kase mataba ako talaga mamsh hahaha

Prang ang laki sa 18 weeks ako turning 27 prang mas malaki pa tummy mo mamsh

4y ago

Kayo din po😘😘

💗💗 laki po ng tyan nyo ganyan po ung akin kayalang 26 weeks na po

4y ago

Okay po, thank you🤗🤗

Bawas ka po sa rice mommy mahirap masyadong malaki baka ma cs ka ❤️

4y ago

Oo nga po eh. Konti konti nalang kinakain ko. Tas walking.

Napaka laki naman nyan 🥺🥺 dahan dahan sa kain mahirap na ma cs.

4y ago

Oo nga po eh. Pero same pa din naman timbang ko haha

Laki po ng bump nyo mommy. 18 weeks na din ako parang bilbil lang..

4y ago

Mataba na kase ako talaga mamsh😂😂

25weeks sis 😊😊😊 sakto lang po ba?first time mom😊😊

4y ago

Its okay mamsh kahit nasan pa ang stretch mark🤗🤗 embrace natin yan kase part yan ng pagiging babae and motherhood😘😘

laki na ng tyan mo mommy ako 36wks na parang ganyan lang kalaki.

4y ago

Kyuuut naman🥰🥰 bilbil to mamsh hahaha

Same to you sis 18weeks and 2days mas malaki lang unti sayo!

4y ago

Hihi tabain kase ako mamsh😂😂

Gnyan kalaki tiyan ko nung kabuwanan ko na..

4y ago

Haaay ewan ko ba😂😂😂 malaki na din kase ako bago ako mabuntis hehe