Travel alone

Hello mga mamshies. Ask ko lang kung okay lang ba na bumyahe ang 6months preggy ng mag isa by plane? Galing ako ng checkup kanina para magrequest na rin ng medcert, tinanong ko rin si Doc kung okay lang ba na bumyahe mag isa, kaso di sya sure kung pwede ba. Thanks mga mamsh! ❤️

2 Replies

kung nagdadoubt ang ob momsh na pabyahiin ka, ibig sabihin may dahilan. try mo ask ulit tapos kung pwedeng magtake ka nalang ng pampakapit