hi mga mamshie ,tanong ko lang po kung pede po na di na ako magpa HBSAg .. pinaglaboratory kas

hi mga mamshie tanong ko lang po kung sakop po ba ng philhealth ung private doktor?

1 Reply

need mo yang hbsag kasi para yan sa hepa B screening. mahirap kasi na halimbawa positive ka pala tapos di mo alam, kawawa ang baby mo na makukuha nya yan. pag manganganak ka na, yes magagamit ang philhealth sa procedure at sa dr.. pero sa check ups at laboratories as outpatient, di mo magagamit na pambayad ang philhealth.

1y ago

thankyou po sa pagsagot ☺️