Daphnepills

Hi mga mamshie last thursday po ng gabi nakalimutan ko uminom ng pills naalala kolang po bukas ng gabi din oras ng tig inom ko 8pm kaya sinabay konalng ang pag inom dalawa ininom ko sa friday same hour peru bago ako uminom may nanyare samin possible poba mabuntis?? 😢😢Worriedlang # #

1 Reply

yes missing a pill has higher chances of getting pregnant po, even regular mag take may chance pa rin po although very little lang.

5mo ago

dont fuss too much mommy. just wait and try to check via pt.