Is this Mucus plug?

Mga mamshie ito na ba yung tinatawag na mucus plug? Kasi nahilab na yung puson at balakang ko kada 2-3mns siguro tas pagpunta ko sa cr may nalabas sakin na ganyan i'm 38wks/4days now

Is this Mucus plug?
14 Replies

sana all talaga.ako sakit muna bago labasan ng ganyan mula sa una at Pangalawa ko.ngayon panay paninigas ng tiyan ko every minute parang nakalimutan ko na ata ang sign ng labor😂😂7 years kasi Gap bago ako na buntis ulit.bawat tigas niya natatae ako na sarap e ere.

2cm na ako may ganyan din lumabas pero wala pa naman nasakit😅 vaginal pressure lang

Tagtag po kasi ako mga mii lakad lakad po kayo para manormal nyo po si baby 🥰

wow sana all ako 38weeks and 1day wala pa tlgang kahit anong sign

2y ago

me too mi..🥺 38 weeks and 2days

ganyan din po akin mamsh 1 week before ako manganak.

mucus plug na yan mi huhu sana all makakaraos na

yes po Punta kana hospital Goodluck po❤️

manganganak ka na mi , sana all 🙏

Punta ka na hospital mii..Goodluck

yan na yan mie, good luck po.