DOGS with baby

Hi mga mamshie! 👋🏼 I have 3 dogs po, before sa condo kami nakatira and kasama namin sila sa room tlaga pag nag sleep. Pero now, lumipat na po kami ng bahay na up and down, since nag reready kami sa paglabas ni baby, sinasanay na namin silang sa baba matulog pero umaakyat sila and kumakatok sa kwarto namin. Naaawa ako kase gsto tlaga nila matulog kung nasan kami ng asawa ko. Ano pong ma-aadvice nyo? 😔 #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #doglover #dogs

2 Replies

Hi, mamsh! Same situation with you, 3 dogs din and katabi pa namin sila sa bed. Katulad po ng sa unang comment, kailangan mo talaga panindigan na di sila mapapasok sa room. First few days mahirap talaga pero nasasanay din naman sila. Kakaumpisa lang namin last week na wag sila payagan pumasok sa room and last night was the first night na hindi sila umiyak at kumatok sa pinto.

2y ago

Buti pa po sa inyo ay hindi umiiyak. Yung samin ay tahol ng tahol sa baba tapos kumakatok sa pinto. Sobrang pagtitiis ndn tlaga gnagawa ko kasi pra masanay na tlaga sila. Salamat mamsh! Sana masanay na sila at di sila malungkot ♥️

Hi. Control yourself and Be committed sa decision mo. Hindi mo mako-control ang pagiging persistent nila, pero mako-control mo ang sarili mo. So don't give in. If you want lagyan mo ng harang yung stairs para hindi sila maka-akyat.

2y ago

Sobrang tinitiis ko po tlaga kasi baka hindi nila macontrol ang pag dumi at ihi nila. Nakakaawa lang tlaga kase parang malungkot sila pag pinapaalis. Salamat po sa advice. ♥️