Pupu

hello mga mamshie. ask ko po kung normal lang po ung pupu nang LO ko! 2months and 16days po sya. tsaka sa bottle na po sya nadede . thanks po sa makakapansin

Pupu
38 Replies

normal lng yn sis dumi kasi yan sa tiyan nila after ilang days mag iiba din yung kulay ng poop nila

For me di na normal yan lalo n 2months n baby mo. Mas ok nang ipasuri nalang sa pedia..

Yan po s baby ko 4 months and 17 days. Minsan po gnyan ang pupu nya. Kc mix feed xa..

Ganyan din sa baby ko 4 months old na at formula feeding din.

Ganyan din pop ng baby ko momsh pagkabukas magyelow na naman

I think its normal po. Pero better ask hour baby's pedia po

normal po momsh. baby ko ganyan din kasi formula feed.

Ano pong gatas nya? Depende kasi minsan sa gatas eh.

Normal lang po mag iba kulay kung sa bote dumedede

Sis pa check mo nalang sa pedia pra sigurado.