Conceiving

Hello mga Mamshie. Ask ko lang po sana. Did you ever experience po na mag negative ang PT kahit na almost 2 weeks ng delayed? Naka 3 PT na po ako same brand. But sabi sa reviews na binilhan ko legit naman siya. Regular naman po period ko. 🥹 #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

may chance n delayed ka may mga instances n nagbabago cycle natin... for assurance cguro pwede kang magpacheck sa OB... Kc base sa experience ko kung pregnant ka kht 2 days ka palang delayed magdodoble tlga ung guhit kht malabo ung pangalawa

ako nga po 3 months delayed negative sa pt pero pumunta ako sa OB, confirm Buntis pala ako! HAHAHA kaloka yan pt na yan ang dami akong ginastos at once nagpablood serum kaso negative sya kaya Transvaginal ultrasound is the key ..

2y ago

Yes! Ganyan din ako sayo kaya mi.. trust your instinct! 💯

ako two weeks delayed pero puro negative yung PT. On my third week biglang nagpositive. Trust your instincts mommy lalo na't alam mong never ka naman nadelay ng ganun katagal.

2y ago

Thankyou Mamshie. Magdilang Anghel ka po sana.🙏

Baka delayed ka po talaga, or much better pa check kayo sa ob nyo para alam nyo kung anong dahilan.

Sis kung hindi ka po pregnant kahit one month kanpa delay hindi po yan magppositive.