Hello po 15 weeks pregnant po ako normal poba yung pananakit ng puson?

Hi mga mamshie ask ko lang po if ano ang magandang feminine wash kapag preggy?

1 Reply

orasan mo sis if gano katagal ung pananakit kasi kapag mga more than 30mins hnd na normal un baka nagcocontract na sa loob. never poa ko gumamit ng feminine wash, nung betadine ginamit ko 1week after ko manganak to avoid infevtion sa tahi ko. after nun wala na ulit