For safety

Hello mga mamsh!! First time mom here, pahelp nmn po dipo ba delikado sa buntis ang inuubo??#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #advicepls

2 Replies

my third child ko my ubo ako bago ko pa sya ipagbuntis nawala lng ng tuluyan ung ubo ko nung pinanganak ko n sya. my nireseta sa akin OB ko na gamot para s ubo tinake ko un habng pinagbubuntis ko sya. nalessen lng pero andun pa rin, kya gnmot ng OB ko ung ubo pagkapanganak ko sknya. btw turning 3 mos n baby ko s july 27, he is a healthy baby boy ☺️

ganun din ako na woworry din , hindi na kasi mawala wala ang ubo ko