Sign na malapit na manganak

Mga mamsh totoo ba na pag napupuyat na tayo at hirap na makatulog sa gabi is malapit na natin makita si baby?? halos 2:00 am na kase ako nakakatulog ngayon, parang may simisiksik narin sa pwerta ko at hirap na mag lakad minsan. sumasakit narin minsan puson ko kaya medyo worried ako kase 34 weeks palang ako today. Due ko Dec 18 pa ☺️

1 Reply

Hindi naman pi basta nung nagstart na ako mag 3rd tri or baka nga early pa ng 2nd tri kk madalas 1-2 am na ang tulog ko