Best contraceptives

Hello mga mamsh. Suggest naman kayo ng maganda at okay na contraceptives. 🥹 Please respect my post🫂💓

3 Replies

ako after ko manganak nagpa implant nako. So far ok naman. Good for 3yrs naman siya. Yung injectable kase diko hiyang ea. kaya tinry ko yung implant.

11mo ago

sis @Tara Natrisha Dizon Yumul after ba manganak agad magpaImplant? or need pa hintayin muna magregla?

ligate sis. ayan ang gusto ko tlaga pero ayaw pa ng OB ko kasi 2 palang anak namin.

1y ago

natatakot kase sa implant 😭

inject po okay din. meron din po nun sa center