Working pregnant ulit

Hello mga mamsh. . Sino po nagwowork Dto na 2months Preggy tapos ung work nya 1h byahe papuntang work? Ano po sinasakyan nio? Tingin nio po okay lang? Need ko na kasi magwork. Ngayon baka leave po ako pero kung papayagan na ako ng OB Balik work na ako.. Any advice po?

1 Reply

Nako mii bawal travel kasi developing pa si baby lalo araw araw. If possible car sana di ka masyado matagtag

1y ago

make sure po na di ka matatagtag kahit anong sasakyan mii if jeep pinaka less tagtag na sa harap po