No sign of labor

Hello mga mamsh. Sino po dito team august na nakaraos na? Edd via lmp august 9 pero no sign of labor po. Any tips po, for normal delivery? Morning and afternoon walking tska squatting na po ginagawa ko. Wala p naman pong nireresetang primerose. Tia❤️💙#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

17 Replies

39w2d now. august 17 duedate. may sign of labor pero close cervix padin HAYS

Same team august. 1cm padin 38 weeks Nako😔 sana makaraos na Tayo😇🙏

37 weeks ako niresetahan ng primrose noong preggy pa ko mi. Na-ie kana po ba?

2y ago

38weeks and 2 days now no sign of labor pa august 24 EDD may white discharge na

same Po sakin .. sumasakit pero Hindi tuloy tuloy .. 3cm stock 😞

2y ago

🙏🙏🙏

Same edd mi, pero no signs of labor pa dn, hopefully makaraos na tayo🙏

2y ago

kaya nga po e. mamaya check up sana open cervix na 😐

edd ko is aug.7 until now no signs of labor😁😁😁

same here ,