FETAL DOPPLER

Hello mga mamsh! Question lang po sino po sainyo yung may yunos fetal Doppler.. dumating na kasi yung Doppler ko.. currently 13 weeks pregnant hirap po hanapin ng heartbeat ni baby ..medyo nakakapraning po. Please enlighten me 🥺#FETALDOPPLER #yunosfetaldoppler #13weekspregnant

7 Replies

Saan at magkano po ang bili ninyo ng doppler? Umaasa lang kasi ako sa tvs ko para marinig ko heartbeat ni baby. 12weeks na po ako pero sabi din kasi ng iba, mahirap daw magdoppler baka daw po magpanic ako pag di ko mahanap heartbeat ni baby

hello po, try nyo po muna umihi before checking and try nyo po sa middle lower abdomen tapos medyo idiin nyo po then pag wala po dun, it's either right or left side po ng lower abdomen po

mas okay po mag doppler ever morning wala pang kain and full bladder, bandang malpit sa pubic hair/pelvic bone. kaka doppler ko lang din kaninang 6am. currently 12wks and 6dys

try bandang puson part jan pa si baby ksi mjo diinan try dinwatch sa tiktok or yt how to use 12weeks dinig ko n sa doppler baby payat ako at liit lng tyan

may balak Rin ako bumili ng Doppler pero tinanong ko Muna Yung oby ko kung Anung weeks Pwede gumamit ng Doppler. advice nya 15weeks above.

sabi ng ob ko ang dapat weeks ng dina doppler 20 weeks po kase hndi sya talaga mahahanap kapag mababang weeks palang

11 weeks po nahanap ko si baby using doppler