CS mom back to work

Mga mamsh pwede na kaya ako magwork ulit? Mag 2 months palang po ako nanganganak this sunday. May CS mom ba dito na same ng case ko na nakabalik agad sa work? Start na kasi ako ulit bukas kaso diko alam if pwede na ba? #CSmom #backtowork

1 Reply

bago ka makabalik sa work.. dapat may isa ka pa consultation sa OB mo.. at kelangan may medical certificate ka ipapakita sa work mo na nakalagay "Fit to Work".. anyway 2months palang? di ba may maternity leave dapat na 105days?