Team December

Mga mamsh patingin naman ng mga napamili niona for baby 💞 3 months nalang makikita na natin mga bebe natin. #TeamDecember

15 Replies

Bumibili na ako ng mga baby and mommy essentials pakunti-kunti. Next month aabangan ko if may nga sales sa online ng mga newborn clothes para mas mkatipid, mga barubaruan lang muna. EDD ko naman is Dec17.

December 28 hereeee🥰 puro mga damit ni baby muna binili namin (barubaruan, onesies, etc) yung iba bigay ng fam and friends🥰 then lastly yung higaan ni baby so far yun pa lang haha🥰

i already buy my baby essentials and love na love ko ung sa unilo e and tiny buds product also mga clothes ni bby edd dec 15 Godbless us all mamis

okay na mga newborn clothes ni bb.👶🏻.. Meron na din sya feeding bottles 2oz.. EDD ko naman ay Dec. 19. 🤗 excited na ako makita si bb.

inaamat amat ko lang din muna saakin.. higaan at damit muna pinamili ko.. then sa sunod naman iba .. EDD ko sa Dec 5..🥰

Mga damit plng ni bb ang binili ko.. ung ibang bb essential Wala pa wait ko 10.10 sa shopee para ma kompleto ko na..

Kakastart ko palang bumili 😊 may mga kulang pa sakin inuna ko mga newborn clothes at feeding bottles. Edd dec 14

2y ago

same dec 14 due ko sa baby boy nmin

May mga damit na si baby ibang needs nalang at essentials di ko pa nabibili next month na ang balak ko ☺️

meron na rin sis essentials nlng kulang dec.16 due ko excited n din ako sa baby girl ko🥰💖

hnd pa nakaayos sis eh hahahaa EDD ko 13Dec hahaha so excited makita ang baby boy namin 🥰