Malapit naba akong mag labor?

Mga mamsh pasagot po malapit naba akong labor nito kasi namamanas na ang paa ko mag 34 weeks palang ako bukas Oct 9 pa due ko tapos nung isang araw nagka diarrhea ako, ika 6 akong nagtae #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

same po tayo mi. nag lbm ako nun tapos nag open cervix ko then neto lang nakaraan nag lbm nanaman ako panay poop ko hihilab tapos cr tapos mawawala. nakakapag trigger pala ng contractions yon.. inom kapo erceflora yan sabi po ng ob ko sakin

2y ago

ilang weeks kana po mi?