6 months old baby

Mga mamsh panunpo kayo nag start na magpakain kay baby like ilang beses po sa isang araw? Okay lang po ba na breastfeeding kmi palagi at 6 months? Tpos kaunti lang yung water nya muna? Worried po kase ako #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

2 Replies

1x a day for 3days same food (para makita mo kung may allergies) kada magbabago ka ng ipapakain, dapat 3days yun lang kakainin. padedein muna 30mins bago magsolids. then konting water lang kasi sa dropper pwede yung 1-2ml tapos dede ulit kung gusto. pureed orashed fruits/vwggies pwede..

1y ago

thank you po will do this po

once a day po..