38 weeks pregnant first time mommh

mga mamsh pano pag ganto na po ang discharge mamsh pero nung pagka IE sakin kahapon sabi ng OB ko matagal pa daw pero kinagabihan po may discharge na ko na ganyan tas ngayon mamsh parang sipon na may brown

38 weeks pregnant first time mommh
2 Replies

kung naIE ka mamsh normal po yan.. kasi natusok po ung cervix mo.. ilang beses nako naIE kasi 39 weeks na po ako d pa din tumutuloy ung labor ko laging false alarm..

1y ago

thankyou mamsh

mucus plug po yan ..pag nag ka contractions ka tuloy tuloy na pasakit ng pasakit..labor na yan..Sana ol .ako 38weeks .wala pa din😔

1y ago

thankyou mamsh ako patubak tubak na yung sakit mamsh pero yung balakang ko diretso na