cbc result

mga mamsh paano kaya patataasin to? nainom naman ako ng ferrous pero mababa padin 😢 #31week #ftm

cbc result
1 Reply

Konti lang naman ang binaba ng hemoglobin mo, 11.9 result mo ang normal 12-15. kain ka lang ng gulay lalo yung madahon at gatas. ako nga hemoglobin ko from 12.7 naging 11.4 kumain lang ako ng kumain ng gulay at uminom ng gatas may iron supplement din ako.. ngayon after 1month pumasok na sa 12. so continue lang ako sa ganun at proper rest walang puyat hanggat maari