More than 1 hr ng matigas tiyan. 36 weeks pregnant.

Hi mga mamsh. Pa help nmn, normal lng ba ung matagl na matigas ung tiyan. 36 weeks pa lng ako, wala namanh pain or discharge. Matigas lng tlga tiyan ko kanina pa.#pleasehelp #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

mag 39 weeks n ako bukas pero ngaun mukang nglalabor n ako 20 mins.n sobrang tigas ng tyan ko at parang nadudumi din ako....obserbahan ko nlang kung mgtrue labor n ako..

Malapit kana manganak, ganyan ako kinaumagahan nag start na labor ko

Active labor ba po kau. Nag sabi na po kau sa OB o midwife nyo po?

nung ganyan ako sis. kinabukasan nanganak na ko

yes lapet ka na kase manganak