5 weeks 3days 3rd baby

Mga Mamsh okay lang ba ang iced coffee araw araw kase ako nag iced coffee nung di ko pa alam na preggy ako. Till now umiinom pa din ako dun yata ako nag lilihi 😔

1 Reply

ilessen mo lng mi ksi hndi advicable ng OB ang coffee. 1 cup a day lng

2y ago

ako kasi umiinom dn ako ng coffee nung buntis ako kaht sbhn ni OB na bawal. bsta kasi gsto ko kinakaen ko nastress ako, nakakaiyak pag d mo nkain ung gsto mo. bsta pag pinaglilihian mo wla namang masama dun mi. isipin mo na lng ung mas weird ung kinakaen nila dhl dun nila pinaglilihi ang anak nila pero healthy naman ang mga anak nila.